Trường THCS Thị trấn Quảng Hà tổ chức giải cầu lông Cán bộ giáo viên, nhân viên- học sinh chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2013.

Giải cầu lông năm nay bao gồm hai nội dung: Phần thi đấu của các thầy cô giáo đến từ ba tổ chuyên môn và tổ văn phòng. Phần thi của các em học sinh với sự góp mặt đầy đủ 15 đội tuyển đến từ các lớp trong trường. Các tuyển thủ tham gia giải đã thi đấu nhiệt tình, có nhiều pha cầu hay, tình huống đẹp, nhiều trận đấu hấp dẫn, chất lượng.

Tổ chức giải cầu lông góp phần tạo ra sân chơi lành mạnh, đồng thời góp phần nâng cao thể lực cho các em học sinh. Với các thầy cô, đây là cơ hội giao lưu giữa các tổ, là tiếng cười sảng khoái sau những tiết dạy vất vả.

Giải thưởng sẽ được trao vào dịp sơ kết thi đua chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2013.

Một số hình ảnh tại giải đấu: